Hoài niệm với TOP địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội – AntraMart
Tin tức

Hoài niệm với TOP địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội

Hoài niệm với TOP địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội
Đối với những thế hệ trước, những kỉ niệm thời thơ ấu của họ gắn liền với các băng đĩa DVD, băng cassette. Chính vì thế, nhiều người vẫn thường tìm đến những Địa chỉ bán băng Cassette ở Hà Nội mua về những loại băng đĩa này để làm kỉ niệm.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Tổng hợp Anh Trang- Nhà nhập khẩu và phân phối Radio- Băng Cassette hàng đầu tại Việt Nam.

Thời này thì ai còn sử dụng băng cassette và đài Radio? Ấy vậy mà Công ty Anh Trang vẫn tấp nập người vào kẻ ra để mua Radio và Băng Cassette. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có giá thành tương đối phải chăng cùng với chất lượng ổn định. Trong đó, sản phẩm rẻ nhất chỉ từ 80.000VNĐ

Tuy âm thanh và hình ảnh của các sản phẩm tại đây không thể so bì được với các sản phẩm số hiện đại, song một bộ phận người dân vẫn thích đến đây để sưu tập những bản nhạc cũ. Do đó, chắc chắn rằng địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29C, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0988.99.69.79

Shop Anh Đức Việt Nhật – Nơi bán băng cassette ở Hà Nội

Shop Anh Đức là ứng cử viên thứ hai trong danh sách các địa chỉ bán băng cassette và đài Radio ở Hà Nội. Nơi đây cung cấp một loạt các loại băng cassette mới và cũ đến từ Nhật Bản. Đơn vị cam kết tất cả các sản phẩm tại đây đều chính hãng 100% nên khách hàng hãy yên tâm.

Ngoài ra, shop cung cấp các loại đĩa DVD, CD bán theo lốc hay bán lẻ. Toàn bộ các sản phẩm đều là hàng loại 1 nên giá thành sẽ hơi cao nhưng  tương xứng với chất lượng. Khách hàng sẽ nhận được bill chính hãng kể cả khi bạn mua hàng online tại đây.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0985.24.02.20

Radio Cassette Deck Tape Hanoi

Radio Cassette Deck Tape Hanoi là thế giới của các loại băng cassette và DVD mà các bạn đang tìm kiếm. Tất cả sản phẩm, bản ghi âm tại đây là nhạc Việt, hài VN và rất hiếm nhạc ngoại. Các băng đĩa của những ca sĩ quen thuộc với thế hệ 7X, 8X, 9X là Như Quỳnh, Băng Châu, Hoàng Oanh, Thanh Thúy. Giao Linh,… cũng góp mặt tại đây.

 

Ngoài ra, địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội còn cung cấp nhạc lính. Do đó phần lớn đối tượng khách hàng thường xuyên ghé thăm cửa hàng đa phần là những bác lớn tuổi. Giá băng cassette tại cửa hàng này dao động trong khoảng 150.000đ. Tầm giá này cao hơn rất nhiều so với trước kia (khi băng cassette còn thịnh hành).
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 ngõ 9 Hoàng Ngọc Bách, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0868.38.28.28

Cửa Hàng Fafilm Việt

Cửa Hàng Fafilm Việt hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là quảng cáo, báo chí, hỗ trợ, thiết kế và tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Ngoài ra, đơn vị còn phân phối các dòng đĩa DVD, CD, băng cassette với giá rẻ khó tin. Các chủ đề, thể loại nhạc được đơn vị sưu tầm đầy đủ.

Tuy không quá nổi tiếng so với quy mô của những đơn vị đầu danh sách mà chúng liệt kê ở trên, song hiện tại Fafilm Việt đang ngày càng tạo ra sức hút riêng cho mình. Đội ngũ nhân viên lịch sự, hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc mua băng đĩa tại của hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5A ngách 72/73/92, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0917.91.00.11

Hy vọng “danh tính” TOP địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội mà Antramart vừa hé lộ ở trên đã giúp bạn tìm ra được đơn vị chân ái. Mặc dù hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại đa phương tiện, thế nhưng những thước phim, những bản ca nhạc audio cổ xưa vẫn là sự lựa chọn thú vị để phục vụ cho mọi người.

Đang xem: Hoài niệm với TOP địa chỉ bán băng cassette ở Hà Nội

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng